Phim Tòa Nhà Kim Tiêu Tập 21

11/10/19 Tập 21 1,862 180 8

Phim Tòa Nhà Kim Tiêu Tập 21 Lồng Tiếng sắp chiếu tập 21 Cuối Full SCTV9 Hồng Kông TVB (2019) . Lên sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ ngày 16/09/2019 sau khi bộ phim Thời thiếu nữ của cô ấy kết thúc . Mời các bạn xem những tập mới nhất tại VivuTV.Net nhé

toàn nhà kim tiêu hồng kông 2019 là bộ phim tâm lý khá ma mị trong một tòa nhà chung cư cũ kĩ; Minh là một chàng thanh niên trẻ tuổi làm bảo vệ của tòa nhà này và anh có tình cảm đặc biệt với một cô thiếu nữ xinh đẹp làm tiếp viên hàng không có tên là Alex; trong đầu chàng trai này luôn hiện hữu hình ảnh của cô gái xinh đẹp này như có một lực hút mạnh mẽ nào đó. Cho đến một ngày anh cảm nhận được rằng mối quan hệ của anh và cô gái này không hề bình thường và anh bắt đầu bắt tay vào công cuộc điều tra mối quan hệ thực sự giữa hai người họ.

Cô tiếp viên Alex; người phụ nữ luôn đẩy xe em bé trùm kín khăn lui tới các góc của tòa nhà; sự mất tích của một chàng trai bí ẩn; những câu chuyện kỳ quặc liên tiếp xảy đến làm cho người ta rợn người. Phim Tòa Nhà Kim Tiêu | Kênh SCTV9 2019 thuyet minh tron bo Là một bộ phim siêu nhiên có đề tài mới lạ và hấp dẫn xoay quaanh những câu chuyện ly kì, thú vị khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bộ phim Hồng Kông mới này quy tụ dàn diễn viên vô cùng năng lực với lối diễn xuất tự nhiên như Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Trương Hy Văn, Đàm Khải Kỳ, Trương Ngạn Bác... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh đáng để thưởng thức với những câu chuyện vô cùng tuyệt vời cùng những thông điệp giá trị.

+ Từ khóa tìm kiếm Tòa Nhà Kim Tiêu :

Xem phim tòa nhà kim tiêu sctv9 tập 21

Xem phim tòa nhà kim tiêu tập 21 Lồng Tiếng

Phim Tòa Nhà Kim Tiêu Hồng Kông tập 21 lồng tiếng

Phim mới trên SCTV9 năm 2019

Video Mới

Tắt