Nội dung Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35 Ngày 11/10/2019 THVL1

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35 Sau thời gian đăng truyện có một số nhân vật mới mà Sun chưa kịp cập nhật , trong đây sẽ có vài nhân vật đã xuất hiện trong một số tình tiết nhỏ hoặc là đã được nhắc đến và cũng có các nhân vật sắp xuất hiện nữa nhoa . Nhiều như vậy nên hôm nay sẽ cập nhật luôn nha . À mà vẫn chưa hết đâu , về sau sẽ còn nhiều nhân vật tạo ra sóng gió nữa nhưng Sun sẽ không nhắc đến ở đây đâu ( Bí mật không thể bật mí ^^ ) . Mà chắc chắn sắp tới sẽ có nhân vật phản diện khiến đọc giả muốn cào cấu cho hả dạ . Nói vậy thôi chứ đừng làm thật nhoa . Sau mọt hồi luyên thuyên thì giờ vào vấn đề chính thui .

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35

Nhạc Đồng Miên : Em gái cùng cha khác mẹ với Đồng Đồng . Độc ác từ nhỏ , nhiều lần hãm hại Đồng Đồng khiến bà chết lên chết xuống mấy lần . Có âm mưu chiếm đoạt gia tài nhà họ Nhạc .

Nhạc Thanh Thanh : Con gái duy nhất của Đồng Miên , độc ác không thua kém gì mẹ nó . Là ảnh hậu hạng A , là minh tinh có nhiều fan nhất Trung Quốc hiện nay . Bên ngoài ai cũng nghĩ là hiền lương nhưng đã hại không biết bao nhiêu ảnh hậu phải tàn phế .

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35 Nhạc Đồng Lãng : Tiếng Sét Trong Mưa Tập 35 Cha ruột của Đồng Đồng . Cưng chiều bà hết mực , sau khi biết tin bà gặp tai nạn máy bay mà qua đơi ông là người đâu khổ nhất . Về sau , lúc Tiểu Hy qua về gia tộc , ông đã thương yêu cô , cho cô mọi thứ mà cô muốn . Gần như trong mắt ông chỉ có một mình Tiểu Hy .Cuối cùng là em gái gần như song sinh với Tiểu Hy , Tiểu Chi : Cũng là con của mẹ vũ trụ như Tiểu Hy . Có ngoại hình và khuôn mặt giống hệt Tiểu Hy , chỉ khác là cô luôn mặc đồ trắng và mái tóc trăng như tuyết . Rất thương chị , biết nghe lời , tính cách trái ngược với Tiểu Hy . Bông hoa mà cô nắm giữ chỉ cần kết hợp với bông hoa mà Tiểu Hy sở hữu sẽ có sức mạnh phá huỷ cả vũ trụ . Ghê chưa ghê chưa .

Video Mới

Tắt