Đánh Cắp Giấc Mơ

Đánh Cắp Giấc Mơ

VTV3 Phim Cuối Tuần (2019)

03/08/19 1,862K 1,862 180 8

Nội Dung Phim

Đánh Cắp Giấc Mơ-VTV3 Trọn Bộ Bản Chuẩn HD . Phim Tâm Lý - Tình cảm Việt Nam chiếu trên VTV3 Phim Cuối Tuần (2019)

Nội dung phim đánh cắp giấc mơ vtv3 truyền đi thông điệp về sự yêu thương, chia sẻ, đề cao giá trị tình cảm gia đình, hướng con người đến chân - thiện - mỹ. "Đánh cắp giấc mơ" là một câu chuyện trong đó các nhân vật từng giờ từng phút vẫn luôn vùng vẫy mọi cách để sinh tồn, để chạm tay vào tham vọng Nhưng trên tất cả, vẫn không tránh khỏi quy luật nhân quả. Trong khi đó, Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt hành khất. Trái với sự nhân hậu, thực thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm diễn tả sự rỡ ràng ma. 

Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết dạ trợ giúp. Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị ăn hiếp hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên trợ giúp, nhận nghĩa vụ về mình. Và, trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh – một người phụ nữ sung túc nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng cô với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn. phim Đánh cắp giấc mơ Về ngôi nhà mới sang giàu với một người anh tên Bình bị thiểu năng, trong khi Khánh Quỳnh hết lòng chăm chút, gần gụi thì Hải Vân tỏ ra xa lánh. Cô bé Khánh Quỳnh được bà Khanh yêu quý bao nhiêu càng khiến Hải Vân ghen tuông ghét, đố kị bấy nhiêu.

Bà Khanh có bạn là bà Trâm, một đối tác làm ăn, có cậu con trai tên Đức. Mỗi lần đến thăm thấy Khánh Quỳnh luôn coi sóc cho Bình, lại ngoan ngoãn, xinh đẹp Đức đem lòng cảm mến. Khánh Quỳnh cũng đáp lại tình cảm ấy. Bà Trâm cũng có ý muốn tác thành cuộc tình này cho cậu con trai nhưng bà Khanh nhất thiết khước từ. Sự nghiêm cấm của bà Khanh khiến Khánh Quỳnh khổ cực, nhất là khi Hải Vân luôn cố tình xen vào cuộc tình giữa cả hai. Biến cố cũng từ đó mà ập đến.

Cô độc trong hành trình đi tìm hạnh phúc của chính mình, Khánh Quỳnh lại phải ứng phó với từng thủ đoạn hết sức tinh tướng của kẻ thù, thậm chí là cả những chiếc bẫy ngọt ngào đến từ những người nhà thuộc nhất, vậy làm cách nào cô ấy có thể vượt qua? Và liệu rằng, sau bao hận thù cực điểm, dối trá chất chồng, Hải Vân có thể chiến thắng được Khánh Quỳnh- một cô gái vốn chỉ có khí giới đơn thuần là sự thiện lương? Bằng trái tim băng giá chứa đầy tham vọng, bằng khả năng vùng vẫy mọi cách để sinh tồn, Hải Vân liệu có thể thoát khỏi quy luật của thời kì và căn số? Bởi ẩn sau tất cả, luật nhân quả vẫn luôn truy nã đuổi bất kỳ ai....

Nội dung tập gần đây Nghe theo lời Hải Vân, Khánh Quỳnh bỏ trốn trước ngày tổ chức đám cưới. Không ai khác, chính Hải Vân là người phát hiện ra sự việc và báo cho mẹ mình. Bà Khanh vô cùng tức giận và cho người tìm Khánh Quỳnh khắp nơi. Một mặt, Hải Vân khuyên Khánh Quỳnh nên bỏ trốn, mặt khác, cô lại đi nói xấu Khánh Quỳnh trước mặt bà Khanh và mong muốn thay Khánh Quỳnh tổ chức hôn lễ với Bình. Rốt cuộc Hải Vân đang có âm mưu gì? Bà Khanh có đồng ý để Bình và Hải Vân kết hôn? Khánh Quỳnh liệu có quay trở lại để nhận lỗi với mẹ mình?

Cùng theo dõi phim Đánh Cắp Giấc Mơ vào khung giờ 14h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên Videogiaitri.net nhé .

Video Mới
Phim Việt Nam

Tắt