Mười Hai Truyền Thuyết

Mười Hai Truyền Thuyết

Hồng Kông SCTV9 (2019)

01/08/19 1,862K 1,862 180 8

Nội Dung Phim

Mười Hai Truyền Thuyết | Hồng Kông SCTV9 (2019) Trọn Bộ Thuyết Minh Lồng Tiếng . Phim thuộc thể loại hình sự bí hiểm hồng kông với sự tham dự của dàn sao hàng đầu của đài tvb bây chừ như: Lâm Hạ Vy, Trương Dĩnh Khang, Lưu Bội Nguyệt, Lê Yến San,…Và một cái tên rất đáng lưu ý, đó chính là nam diễn viên Tiêu Chính Nam, tuy mới được đảm trách vai chính trong vài năm trở lại đây trong các bộ phim chất lượng nhưng anh đã có số lượng khán giả yêu thích đông đảo, và hẹn hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong thước phim này.

nhắc về giai đoạn lột trần những sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thời kì ngắn ngay tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam). Là một người nhiệt huyết với công việc, thích khám phá các điều mới lạ để viết lách, anh bị cuốn vào một loạt vụ án kinh hoàng và bí ẩn. Sau đó, Tử Bác quen biết có nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy), và cộng cô bắt tay điều tra. phim mười hai truyền thuyết . Mười Hai Truyền Thuyết Trên SCTV9

Cả hai điều tin rằng những truyền thuyết xảy ra ở thời tiên tiến là do tên sát nhân tự dựng lên để khiến cho lạc hướng điều tra. Đàn bà, không phải chỉ gặp một chút khó khăn là đã chịu đầu hàng. Họ kiên cường lắm. Chồng nhậu nhẹt, chồng lười biếng, chồng vô tâm… Buồn lắm, nhưng nhiều người vẫn tặc lưỡi bỏ qua vì vẫn còn tình cảm, vẫn mong muốn cho con mình lớn lên tròn một mái ấm.

Chỉ đến khi, sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn, những nỗi đau và sự tổn thương mà họ đã chịu đựng chạm đến ngưỡng tận cùng, họ sẽ rời đi. Đàn bà trước khi lựa chọn phương án buông tay người đàn ông mình từng thương yêu đã phải rất dằn vặt, rất đau đớn và khổ sở. Họ đã từng dò dẫm trong bóng đêm để tự hỏi: Còn phương án nào tốt hơn cho mình, cho con không? Khi tất cả mọi câu hỏi đều đi vào ngõ cụt, chia tay là lựa chọn cuối cùng.

Phim Mười Hai Truyền Thuyết lên sóng trên SCTV9 vào khung giờ 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần cùng đón xem trên Videogiaitri.net nhé .

Phim Hành Động
Phim Hồng Kông

Tắt