Oan Trái Nghĩa Tình

Oan Trái Nghĩa Tình

Phim Việt Nam (sctv14) Trọn bộ

28/08/19 1,862K 1,862 180 8

Nội Dung Phim

Oan Trái Nghĩa Tình trên kênh SCTV14 Việt Nam 2019 Tập 1-2-3-4-5 phim oan trai nghia tinh là bộ phim tâm lí, tình cảm của Việt Nam với bối cảnh giao thoa giữa hai nền văn hoá ở miền quê Nam Bộ. Phim như một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng lại chứa đựng đầy tính nhân văn sâu sắc. Oan Trái Nghĩa Tình có sự tham gia của các diễn viên như Huỳnh Đông, Minh Luân, Dương Cẩm Linh, Bích Trâm và sự chỉ đạo tài ba của đạo diễn Hồ Ngọc Xum sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đầy chân thực nhưng sâu lắng lòng người.

Khúc nhạc Oan Trái Nghĩa Tình  Cuộc sống của họ thay đổi sau khi Chánh Tâm du học về và tin lời bịa đặt của người em rể rằng cậu bé Chánh Hội không phải là con ruột của Chánh Tâm khiến cho anh trở nên mù quáng và có những hành động vô cùng đáng trách. oan trai nghia tinh sctv14 Sự nghi ngờ và ghen tuông của Chánh Hội dẫn đến việc anh và gia đình đã thuê người bắt cóc bé Chánh Hội;Nội dung chính bộ phim xoay quanh cuộc sống của đôi trẻ Chánh Tâm và Cẩm Vân; họ là cặp đôi trai tài gái sắc có một tình yêu sâu đậm với nhau và kết quả của tình yêu này là một cậu bé vô cùng kháu khỉnh.Sau khi nghe em gái nói rõ chân tình sự việc thì Chánh Tâm đã vô cùng hối hận về việc làm của mình và muốn tìm lại con, bù đắp tình cảm cho vợ thế nhưng mọi việc đã quá muộn khi anh không hề biết tung tích con trai của mình và càng hối hận hơn khi mọi sự hành hạ của mình đã khiến vợ lâm vào tình cảnh nửa điển nửa tỉnh không ra hồn người…

Oan trai nghia tinh sctv14 Sự nghi ngờ và ghen tuông của Chánh Hội dẫn đến việc anh và gia đình đã thuê người bắt cóc bé Chánh Hội; về phần người con gái đáng thương Cẩm Vân luôn bị chồng đay nghiến vì mối quan hệ giữa cô và Trọng Quý nhưng anh nào biết rằng người có tình cảm với Trọng Quý không phải là vợ mình mà là cô em gái Tố Nga.Lịch chiếu lên sóng lúc 19h45 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 27/08/2019 trên kênh STV14 và có sớm nhất tại Ngonphim.net. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bộ phim nhé!

Phim Tình Cảm
Phim Việt Nam

Tắt